เมนู

เครื่องพิมพ์บัตร

บริการหลังการขาย

เรามีทีมงานที่คอยให้ความช่วยเหลือลูกค้าทุกท่าน ทีมงานของเราจะสามารถแก้ปัญหาให้ท่านได้อย่างรวดเร็วฉับไว เพราะเรามีการจัดอบรมเพิ่มเติมความรู้ความสามารถจากผู้ผลิตตลอดทุกปี

บทบาทที่มีต่อผู้ผลิต

เราเป็นตัวแทนจำหน่ายและบริการแต่เพียงผู้เดียวในไทย ที่ได้รับการอบรมและฝึกฝนจากผู้ผลิตโดยตรง โดยจะมีการจัดงานประชุมเพื่ออัพเดทข้อมูลของสินค้าและบริการที่ออกมาใหม่อยู่เสมอ เป็น Partner กันมามากกว่า 30 ปี ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าและบริการที่ใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ

ติดตั้ง

เรามีบริการติดตั้งเครื่องพิมพ์บัตรถึงโต๊ะทำงานของท่าน คุณสามารถรับการเทรนได้ตลอดทั้งวัน เราสอนตั้งแต่การใช้งานเครื่องพิมพ์บัตรจนถึงการใช้งานโปรแกรม หลังจากได้รับการฝึกสอนจากเราคุณจะสามารถติดตั้งและปรับค่าต่างๆ ที่เกี่ยวกับการใช้งานระบบการพิมพ์บัตรทั้งหมดไม่มีกั๊ก

บำรุงรักษา

เรามีบริการดูแลเครื่องพิมพ์บัตร เข้าไป Maintenance ทุกๆปี อีกทั้งยังประกันอะไหล่ทุกชิ้นส่วนตลอดระยะเวลาประกัน มีเครื่องสำรองให้ใช้เมื่อใช้เวลาซ่อมนาน เรียกได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งในระยะสัญญา รีโมทช่วยเหลือในกรณีเร่งด่วน

ดูแล

อธิบายการเปลี่ยนริบบอนและทำความสะอาดเครื่องพิมพ์บัตร ไว้สำหรับแนะนำการใช้งานให้กับลูกค้า เพื่อให้การใช้งานเครื่องพิมพ์บัตรได้อย่างถูกต้อง จะช่วยรักษาอายุการใช้งานของเครื่อง อีกทั้งยังช่วยให้เครื่องพิมพ์บัตรทำงานได้อย่างต่อเนื่องไม่สะดุดและเกิดปัญหา

Play Video

ช่วยเหลือออนไลน์

ดาวโหลด

ติดตามการซ่อม

รีโมทหน้าจอ

คีรีมาศ จัดสาริกิจ

เค

ศุภรัตน์ งามนวล

หม่อน

นนทิสิทธิ์ เกตุแก้ว

เก่ง

กิตติ สารคำ

ตั้ม

ยุทธการ บุญสะอาด

อาม

วิฑูรณ์ สุขสบาย

ต้น

ติดต่อเรา

Scroll To Top