เครื่องวัดอุณหภูมิคัดกรองคนป่วยออกจากพื้นที่

เครื่องวัดอุณหภูมิ
คัดกรองคนป่วยออกจากพื้นที่
เครื่องวัดอุณหภูมิ คัดกรองคนป่วยออกจากพื้นที่

ขอบคุณรูปภาพจาก pngwing

     อย่างที่รู้กันดีว่าการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 กำลังทำลายสังคมและธุรกิจรอบๆตัว วิธีการเบื้องต้นคือการสวมหน้ากาก นอกจากเพื่อป้องกันโควิทมาสู่ตัวเราแล้ว ยังป้องกันที่เราจะไปแพร่สู่ผู้อื่นอีกด้วย แต่คุณรู้หรือไม่ คนที่สวมหน้ากากนั้นไม่ได้ปลอดภัยทุกคน เพราะมือของเรามีความเสี่ยงต่อการสัมผัสเชื้อโควิทได้ง่าย หากเรานำมือมาสัมผัสหน้ากากที่เราใส่อยู่ หน้ากากนั้นก็จะเป็นตัวแพร่เชื้อโควิทได้ทันที จากหน้ากากที่เคยปลอดภัย อาจเป็นแหล่งแพร่เชื้อโควิทโดยที่คุณไม่ทันคิด กลายเป็นหน้ากากไม่อนามัย หน้ากากที่ไม่ปลอดภัยต่อคนรอบตัวคุณ

เครื่องบันทึกเวลา

     ผู้คนที่มาในสถานที่ของท่านคงจะลำบากใจไม่น้อย หากเข้ามาในพื้นที่ของท่านแล้วไม่พบอุปกรณ์คัดกรองเชื้อไวรัส COVID-19 เพื่อสร้างความมั่นใจและความน่าเชื่อถือให้กับผู้คนรอบตัว อุปกรณ์เหล่านี้ถือเป็นทางออกที่ดีที่สุด ตราบใดที่เชื้อไวรัสชนิดนี้ยังคงอยู่  เพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าใครมีโอกาศติดเชื้อ COVID-19 จะดีกว่าไหมถ้าเราสามารถคัดกรองคนที่จะมาอยู่ใกล้ตัวเราได้ โดยการใช้อุปกรณ์เสริมที่จะช่วยวัดอุณหภูมิของคนรอบตัวเรา โดยจะเน้นคัดคนที่มีอุณหภูมิสูงกว่าที่เรากำหนดไว้ที่ตัวเครื่อง ให้ไม่สามารถเข้าพื้นที่ได้ เพื่อป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ภายในพื้นที่ปลอดภัยของเรา

หากเราสามารถคัดกรองบุคคลที่จะเข้าออกพื้นที่ของเราได้ นอกจากจะสร้างความปลอดภัยต่อบุคคลภายในองค์กรและทรัพย์สินที่มีค่าของท่านแล้ว ยังทำให้บุคคลภายในมั่นใจในความปลอดภัยที่ได้รับขณะอยู่ในพื้นที่ ช่วยให้ประสิทธิภาพในการทำงานของบุคคลเพิ่มขึ้นโดยไม่รู้ตัวอีกด้วย

สนใจรับชมสินค้า เครื่องวัดอุณหภูมิ

เครื่องบันทึกเวลา or Time Management I pushed the domino. As a result, it fell over. I pushed the domino. As a result, it fell over. I pushed the domino. As a result, it fell over. I pushed the domino. As a result, it fell over. I pushed the domino. As a result, it fell over. I pushed the domino. As a result, it fell over.ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ ฟ เครื่องบันทึกเวลา

error: Content is protected !!
Scroll To Top