SOLUTIONS
Computerized Time Management System

DPTF ให้บริการระบบการจัดเก็บข้อมูลที่ครบถ้วนสำหรับการบริหารงานบุคคลตั้งแต่การบันทึกเวลาเข้า-ออกการทำงาน ควบคุมกำลังคนกับอัตราการผลิต รวมถึงการเข้า-ออกสถานที่เรามีการติดตั้งอุปกรณ์มากกว่า 3,000 เครื่องให้กับ 1,500 บริษัทในประเทศไทยเป้าหมายของเรา คือการนำเสนอโซลูชั่นที่ดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจสูงสุดในรูปแบบของอุปกรณ์ที่แข็งแรง ทนทาน ใช้งานง่าย พร้อมการบำรุงรักษาเครื่องและทีมบริการ

Card Issuing System

บริษัทมีระบบออกบัตรที่ครบวงจร และมีทีมพัฒนาโปรแกรมให้สามารถเชี่อมต่อกับระบบของลูกค้าบริษัทยังนำเสนอเทคโนโลยีการออกบัตรที่ทันสมัยที่สุด เช่น เครื่องพิมพ์แบบ Direct-to-Card,Retransfer, การพิมพ์ตัวเรียบและการพิมพ์ตัวนูน เรามีทีมงานบริการหลังการขายและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับระบบออกบัตรทุกประเภท

Application Software Solution

บริษัทยังมีโปรแกรมการทำงานที่เกี่ยวกับสินค้าหลักต่างๆของบริษัทฯ เรามีทีมพัฒนาโปรแกรมเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า ได้แก่
     - โปรแกรมจัดการการลงเวลาสำหรับองค์กร (TA SmartWeb)
     - โปรแกรมจัดการการลงเวลาสำหรับสถาบันการศึกษา (Educate SmartWeb)
     - โปรแกรมจัดการการเข้าฝึกอบรม (Training SmartWeb)
     - โปรแกรมจัดพิมพ์บัตรนักเรียน/นักศึกษา/พนักงาน (IDX)
     - โปรแกรมออกบัตรเดบิทหรือเครดิตตามสาขา (Instant Issuance)

Door Access Control System

เราเป็นผู้นำในการให้คำปรึกษาวางระบบ และติดตั้งระบบเปิด-ปิดประตูอัตโนมัติแบบคลื่นวิทยุ ไร้สัมผัส รองรับทั้งแบบเชื่อมต่อประตูเดียว หรือต่อแบบเครือข่ายทุกอุปกรณ์ และโปรแกรมล้วนได้รับการออกแบบมาเพื่อบริหารจัดการด้านความปลอดภัยให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

DP-Flap Gate Auto Door

เครื่องควบคุมการเข้า-ออกแบบปีกนก ได้รับการพัฒนา เพื่อการประมวลผลที่รวดเร็วทั้งยังรองรับการผ่านเข้า-ออกเป็นรายบุคคล ที่มีผู้ใช้จำนวนมากพร้อมกันนั้นยังควบคุม ความปลอดภัยอีกด้วยโดยประตูทำการเปิด-ปิด อัตโนมัติและ ส่งสัญญาณเสียง และสัญญาณเตือนภัยแบบแสงเมื่อถูกบุกรุก

Smart Canteen/Food Court System

เป็นระบบควบคุมการใช้ซื้อ-ขายในศูนย์อาหารด้วยบัตรบาร์โค๊ด แถบแม่เหล็กหรือบัตรสมาร์ทการ์ด ซึ่งเป็นระบบที่ใช้แทนเงินสด หรือระบบคูปองหรือระบบบัตรกระดาษเดิมที่ใช้กันอยู่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการขายความสะดวกในการซื้อ-ขาย และ สามารถตรวจสอบความถูกต้องได้อย่างรวดเร็ว

Digital Preservation (DP)

การจัดเก็บเอกสารดิจิทัลในแบบเดิมๆในฮาร์ดดิสก์ของหน่วยงานต่างๆ หรือแชร์ไดรฟ์อาจจะเสี่ยงต่อการสูญหาย หาไม่พบ เปิดอ่านไม่ได้ ตามเอกสารที่เกี่ยวข้องไม่พบ รวมถึงไม่สามารถหาตัวผู้ที่มาแก้ไขหรือลบเอกสารสำคัญทิ้งไป ทีมนักวิจัยและพัฒนาของบริษัทปันสารเอเชีย ได้ทำการศึกษาค้นคว้าความรู้ทั้งในด้านวิชาการและด้านอุตสาหกรรม จนเป็นระบบ GreenStream-DP ที่ออกแบบมาเพื่อการเก็บรักษาข้อมูลดิจิทัลระยะยาว หรือเรียกว่า Digital Preservation (DP) ที่ทำตามมาตรฐานสากลทำให้มั่นใจได้ว่าเอกสารสาคัญต่างๆ ที่อยู่ในระบบนี้ สามารถค้นหาและนำกลับมาเปิดอ่านได้ในอนาคตอย่างแน่นอน

Smart Library Management System

ทางบริษัทขอนำเสนอเทคโนโลยี RFID (Radio Frequency Identification)มาใช้ในการบริหารจัดการห้องสมุด อย่างมีประสิทธิภาพ สะดวก รวดเร็วและสามารถตรวจสอบค้นหาหนังสือได้อย่างแม่นยำในเวลาที่ต้องการ

QUICK AND EASY INVENTORY

เอกสารสำคัญ สื่อบันทึกข้อมูล ชิ้นส่วนไอทีหรือทรัพย์สินมีค่าที่จำเป็นต้องควบคุมอย่างเข้มงวดก่อให้เกิดความยุ่งยากซับซ้อนสามารถบริหารให้มีประสิทธิภาพได้ด้วยระบบ RFID

PKI : Public Key Infrastructure

PKI สร้างและรักษาสภาพแวดล้อมระบบเครือข่ายที่ไม่ได้รับการรับรองโดยให้กุญแจระบบการจัดการที่สำคัญและใบรับรองที่ช่วยให้สามารถเข้ารหัสลายเซ็นดิจิทัลได้ทั่วทั้งแอพพลิเคชั่น Entrust เป็นการสร้างความปลอดภัยในเครือข่าย

SSL : Secure Sockets Layer

SSL เป็นการเข้ารหัสข้อมูลเว็บไซต์และทำธุรกรรมทางอินเทอร์เน็ตที่มีความปลอดภัย

HSM : Hardware Security Module

WebPIN เสนอการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสำหรับการใช้งานบนอินเทอร์เน็ต และจำเป็นต้องมีการทำธุรกรรมที่ปลอดภัยระหว่างเบราว์เซอร์ของลูกค้าและเซิร์ฟเวอร์ในรูปแบบข้อความที่ชัดเจนไม่ให้แฮกเกอร์เข้ามาโจมตีภายใน

Multi-factor Authentication

Keypasco : การรักษาความปลอดภัยในด้านออนไลน์ผ่านแบบ Multi Factor ซึ่งจะยืนยันตัวตนด้วยอุปกรณ์มือถือ และเครื่อง PC

Digital Signing

DocuGuard : แนะนำโซลูชันที่ง่ายและปลอดภัยสำหรับการรักษาความปลอดภัยเอกสาร ไม่ว่าจะเป็นใบรับรองบัตรประจำตัวประชาชน, จดหมายรับรองรูปแบบต่าง ๆ ของเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ เป็นการสร้างเอกสารอิเล็กทรอนิกส์แบบดิจิทัลที่ลงลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์อย่างปลอดภัยเอกสารนี้จะถูกฝังอยู่พร้อมกับรหัส Unique QR เพื่อป้องกันเอกสารปลอม

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ. 2553 โดยบริษัท ดาต้าโปรดักส์ ทอปปัง ฟอร์ม จำกัด © Copyright 2010 www.dptf.co.th