Register  |  Login
EnglishEnglish version
แบบฟอร์มธุรกิจ
         
          บริษัทดาต้า โปรดักส์ ทอปปัง ฟอร์ม จำกัด เราทำมากกว่าการออกแบบ ผลิต และขายกระดาษต่อเนื่องแบบฟอร์มธุรกิจเท่านั้น แต่บริษัทฯยังให้บริการแบบครบวงจร ด้วยความชำนาญและบริการท่านในฐานะที่ปรึกษา อย่างครอบคลุมในทุกด้านของกระดาษต่อเนื่องแบบฟอร์มธุรกิจ บริษัทฯมุ่งมั่นที่จะทำให้ระบบการพิมพ์ข้อมูลของลูกค้ามีประสิทธิภาพสูงสุด  และใช้งานได้อย่างไม่มีข้อผิดพลาด
 
          นอกจากกระดาษต่อเนื่อง แบบฟอร์มธุรกิจ ที่เป็นบริการหลักของบริษัทฯแล้ว เรายังมีซอฟแวร์ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการของบริษัทฯ เพื่อให้บรรลุตรงตามเป้าหมายของลูกค้าด้วยสินค้าและบริการที่ครบครันแล้ว บริษัทฯยังมุ่งมั่นบริการที่เป็นเลิศ เรามีฝ่ายออกแบบกระดาษฟอร์มต่อเนื่อง,มีฝ่ายเตรียมการพิมพ์,ทำฟิล์มและอัด เพลทแบบครบวงจร ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าคุณภาพระดับมืออาชีพ ตรงตามระยะเวลาที่กำหนด และเน้นการรักษาความลับข้อมูลของลูกค้าอย่างสูงสุด
 
 
 
 
 รายการสินค้า
ฟอร์มสำหรับสอดบัตรพลาสติก
     แบบฟอร์มสำหรับสอดบัตรพลาสติกลงในกระดาษจดหมายที่ สามารถจัดส่งให้ลูกค้าทางไปรษณีย์ โดยยึดบัตรไว้ด้วยการสอดบัตรในรอยตัดหรือติดกาวชนิดพิเศษที่ไม่ทิ้งคราบ เพื่อป้องกันการสูญหาย เหมาะสำหรับบัตรสมาชิก บัตรเอทีเอ็ม และบัตรเครดิตทุกประเภท
 
Card Carrier AEON Card Carrier BAY Card Carrier Easy Buy
 
 
 
กระดาษฟอร์มต่อเนื่อง
     เราคือผู้ผลิตแบบฟอร์มกระดาษต่อเนื่องทุกชนิด เช่น ใบเสร็จรับเงิน,ใบส่งของและใบกำกับภาษีชนิดเอกสารออกเป็นชุด  เป็นต้น โดยสามารถออกแบบที่ทันสมัย เน้นความพึงพอใจของท่านและสะท้อนภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กรท่านต่อคู่ค้าและลูกค้า เรามีพนักงานขายที่มีความชำนาญในการช่วยท่านออกแบบที่สวยงามโดยเน้นความพึงพอใจสูงสุดของท่านเป็นหลักในการออกแบบ.
 
Invoice Recipt
 
 
 
ซองต่อเนื่อง
     หากท่านประสบปัญหาเรื่องความลับส่วนบุคคลรั่วไหล ไปยังบุคคลอื่นที่ไม่เกี่ยวข้อง เช่น ใบแจ้งเงินเดือน,ใบยืนยันหุ้น,ใบส่งของที่มีมูลค่าสินค้า เป็นต้น ซองต่อเนื่องสามารถช่วยท่านได้ ปัญหาความลับที่ไม่เป็นความความลับจะหมดไป เพราะซองต่อเนื่องจะผนึกกาวไว้รอบด้านและมีแพทเทิร์นเป็นภาพพิมพ์บังข้อมูลไว้ โดยผู้รับจะสามารถมองเห็นเฉพาะชื่อ/นามสกุลและข้อมูลขั้นต้น จนกว่าผู้ที่มีชื่อระบุบนหน้าซองต่อเนื่องจะเป็นผู้เปิดออกเท่านั้นจึงจะสามารถมองเห็นข้อมูลภายในได้.
 
 
 
 
ฟอร์มสำหรับเลเซอร์ปริ๊นเตอร์
     เครื่องพิมพ์เลเซอร์เป็นเครื่องพิมพ์ที่มีการสะสมความร้อนสูง การตัดกระดาษที่มีขนาดไม่ได้มาตรฐาน ความแกร่งของเยื่อกระดาษมีคุณภาพต่ำเหล่านี้จะเป็นปัญหาในการทำให้ติดเครื่องพิมพ์แทบทั้งสิ้น ทำให้ท่านเสียเวลาในการพิมพ์โดยเฉพาะเอกสารที่มีจำนวนมากแต่มีเวลาจำกัด ปัญหาของท่านจะหมดไปหากท่านเลือกใช้กระดาษคัทชีสจากเราที่ผลิตจากกระดาษคุณภาพและเครื่องจักรทันสมัยมีความแม่นยำในการผลิตสูงจนทำให้ได้รับการยอมรับจากลูกค้าชั้นนำมากมาย.
 
 
 
 
 
 
กระดาษคำตอบ
     กระดาษคำตอบของโรงเรียน,วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วประเทศ หน่วยงานของรัฐที่ต้องการประเมินประสิทธิภาพของเจ้าหน้าที่ หรือบริษัทเอกชนขนาดใหญ่ที่มุ่งเน้นเพิ่มคุณภาพของพนักงาน เราเป็นผู้นำในการผลิตกระดาษ OMR/OCRแท้จากประเทศญี่ปุ่น ปัญหาหัวอ่านไม่สามารถอ่านได้หรือคลาดเคลื่อน ปัญหาฝุ่นจับหัวอ่านทำให้เกิดข้อผิดพลาด ทำให้องค์กรและบุคลากรหรือนักเรียนนักศึกษาเสียโอกาสไป ปัญหาจะไม่เกิดขึ้นหากท่านไว้วางใจใช้กระดาษคำตอบ OMR/OCR แท้จากผู้นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง.
 
    
 
 
 
บัตรเคลือบชนิดกระดาษ
     หากท่านกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่สามารถทดแทนบัตรพลาสติกเพื่อลดค่าใช้จ่าย แต่ยังคงภาพลักษณ์และประโยชน์การใช้งานไว้อย่างมีประสิทธิภาพ เราขอเสนอบัตรกระดาษเคลือบพลาสติกชนิดพิเศษ ที่มีความสวยงามและสะดวกในการใช้งานไม่ด้อยกว่าบัตรพลาสติก และท่านยังสามารถพิมพ์ด้วย Laser และ Impact Printer ได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะสะดุด Printer ทำให้เครื่องพิมพ์เสียหาย
 
 
 
 
ฟอร์มที่ผนึกเป็นซองด้วยแรงอัด
     ปัจจุบันรูปแบบของการพิมพ์และการส่งเอกสารมีการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาโดยเน้นที่ความสะดวกสบายและความสะดวกทันสมัยในการใช้งาน เช่น ใบแจ้งหนี้ชนิดซอง,ซองเงินเดือน เป็นต้น จากการใช้ซองกระดาษชนิดเจาะช่องหน้าต่าง เราพัฒนาการผลิตโดยการพิมพ์และผนึกซองด้วยกาวแห้งชนิดพิเศษด้วยกระดาษเพียงแผ่นเดียว และท่านสามารถพิมพ์โฆษณาต่างๆเพิ่มเติมเพื่อส่งไปยังลูกค้าเป้าหมายไปพร้อมกันด้วย ช่วยลดปริมาณการใช้กระดาษและท่านสามารถช่วยลดปัญหาโลกร้อนได้อีกด้วย.
 
     
 
 
 
สลิปบัตรเครดิต/บัตรเอทีเอ็ม
     เราคือผู้ผลิตสลิปเอทีเอ็ม และEDC สลิปชนิดม้วนให้กับธนาคารชั้นนำ และผู้ให้บริการสินเชื่อวงเงินพิเศษส่วนบุคคลทั่วไป โดยกระดาษคุณภาพสูงที่ต้องใช้อุณหภูมิความร้อนทำให้เิกิดภาพพิมพ์ และต้องสามารถเก็บไว้เป็นหลักฐานในการตรวจสอบได้อย่างน้อย 5 ปีขึ้นไปตามกฏหมาย สลิปผลิตได้ทั้งแบบต่อเนื่องและแบบม้วนขึ้นอยู่กับจุดประสงค์การใช้งานเรายินดีให้คำปรึกษา.
 
 
 
 
กระดาษซ่อนลายน้ำ
     หากท่านมีความกังวลในปัญหาเอกสารสำคัญถูกพิมพ์ปลอมแปลง เช่น ใบหุ้น คูปองแลกของรางวัลชนิดมีมูลค่า วุฒิบัตร ประกาศนียบัตร เป็นต้น กระดาษซ่อนลายน้ำจะช่วยคุณแก้ปัญหาด้วยคุณสมบัติพิเศษที่มีการการซ่อนและฝังลายน้ำกับเส้นใยลงในเนื้อกระดาษ ทำให้ไม่สามารถใช้เทคนิคการพิมพ์พิเศษใดๆปลอมเอกสารดังกล่าวได้.
 
 
 
 
ฟอร์มกาวหัวตัดเป็นชุด
     แบบฟอร์มสัญญาชนิดต่างๆ ประเภททากาวหัวเป็นชุด เช่น บัตรรับประกันเครื่องใช้ไฟฟ้า แบบฟอร์มประกันภัย ประกันชีวิต เอกสารที่ลูกค้าสามารถลงนามและส่งต่อให้ฝ่ายที่เกี่ยวข้องได้ทันที เราผลิตได้ทุกขนาดตามความต้องการและสะดวกสบายด้วยเอกสารที่ออกเป็นชุด
 
 
 
 
สติ๊กเกอร์
     รับผลิตสติ๊กเกอร์ทุกประเภทการใช้งานของท่าน โดยเน้นการใช้วัตถุดิบคุณภาพจากผู้ผลิตชั้นนำจากต่างประเทศ สามารถผลิตสติ๊กเกอร์รูปแบบต่างๆ เช่น สติ๊กเกอร์ติดอุปกรณ์อิเล็กโทรนิคส์ สติ๊ีกเกอร์ติดเครื่องใช้ไฟฟ้า สติ๊กเกอร์ในคลังสินค้า สติ๊กเกอร์สำหรับธุรกิจค้าปลีก รวมถึงสติ๊กเกอร์พิมพ์รายชื่อติดหน้าซองจดหมายทุกขนาด เป็นต้น วัตถุดิบของเราได้รับการรับรองจากสถาบันที่มีชื่อเสียงในการที่ไม่สร้างและไม่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม จึงเหมาะสำหรับติดสินค้าเพื่อการส่งออกอีกด้วย เราสามารถผลิตได้ทั้งแบบแผ่น ม้วน และแบบต่อเนื่อง โดยสามารถพิมพ์กับเครื่องเลเซอร์ อิ๊งเจ็ท และเครื่องพิมพ์แบบต่อเนื่อง ตามความต้องการในการใช้งานของท่าน.
 
 Part sticker Name sticker Certificate sticker
 
 
 
 ฝ่ายผลิตและการบริการ